Phú Long trình làng sản phẩm mới tại Lễ hội Tết Việt 2021

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DỪA PHÚ LONG vào lúc 07/08/2021

Lễ hội Tết Việt (Tet Festival) đã được chính thức khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám (TP.HCM), lần này Phú Long mang đến lễ hội những sản phẩm từ dừa, để khách hàng có những trải nghiệm độc đáo với các sản phẩm, đặc biệt là Chương trình "MUA 1 TẶNG 1" hấp dẫn. Lễ hội Tết Việt diễn ra đến hết ngày 24.1, mở cửa tự do cho khách tham dự.

Với mong muốn lan tỏa nét đẹp của những nguyên liệu thiên nhiên, quảng bá làng nghề truyền thống từ dừa, Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Phú Long đồng hành cùng Lễ hội Tết Việt 2021 với vai trò là cung cấp bán hàng. Đồng hành cùng Lễ hội Tết Việt, Phú Long mong muốn lan tỏa đến người Việt một tình yêu, niềm tự hào về nền văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Tại lễ hội, Phú Long trình làng sản mới nhất của chúng tôi là dòng sản phẩm Xà bông thiên nhiên Konus. Sự độc đáo và nổi bật đến nguyên liệu, lấy nước cốt tro dừa làm nguyên liệu chinh kết hợp với các dầu dưỡng thiên nhiên như dầu dừa, cám gạo, olive, và tinh dầu thảo mộc thiên nhiên bao gồm: Chanh chúc, cà phê, tràm, sả hoa hồng.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm khác của Phú Long cũng có mặt tại lễ hội với mức giá ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Dầu chống muỗi Lomos, dầu tẩy trang, dầu dừa hoạt hóa, dầu dưỡng tóc, gel rửa tay...

Đến tham quan hội chợ, chơi những trò chơi hấp dẫn để nhận được quà và đừng quên ghé thăm gia hàng Phú Long để trải nghiệm sản phẩm.

Quý doanh nghiệp/đối tác có nhu cầu kết nối hợp tác: Công ty CP Mỹ Phẩm Dừa Phú Long 
Liên hệ: 0917.907.938Mr. Dương Anh Thuận
Địa chỉ: 181 Cao Thắng Nối Dài, phường 12, Quận 10, TPHCM
Website: https://myphamphulong.vn/


========

Tet Festival 2021

Thời gian: 21/01 - 24/01/2021 bắt đầu từ 9h-22h

Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav