Sản phẩm Phú Long đã có mặt ở hệ thống Big C toàn quốc

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DỪA PHÚ LONG vào lúc 07/08/2021

Mỹ Phẩm Phú LongBig C vừa đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược để đưa các sản phẩm của Phú Long, như: Dầu chống muỗi Lomos, Xà bông thiên nhiên tinh dầu chanh chúc, xà bông thiên nhiên tinh dầu tràm, xà bông thiên nhiên tinh dầu sả hoa hồng được đưa vào phân phối tại tất cả các hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc.

Sản phẩm Phú Long đã có mặt ở hệ thống Big C toàn quốc

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu nói trên, sẽ mở ra cơ hội cho khách hàng mua sắm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguyên liệu nhập hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc điểm nổi bật chính là nguyên liệu chính được sử dụng làm từ dừa. Bên cạnh đó, Phú Long và Big C sẽ triển khai các chính sách hỗ trợ và nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

Sản phẩm của Phú Long với thành phần chính từ tinh dầu dừa và các tinh dầu thiên nhiên

Là một trong những chuỗi siêu thị lớn và uy tín trên thị trường hàng tiêu cho gia đình, Big C luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các gia đình.

Dầu chống muỗi Lomos có mặt tại hệ thống Big C trên toàn quốc

Trong khi đó, trên thị trường các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện nay, Phú Long là đơn vị đầu tiên sử dụng thành phần tinh dầu dừa vào tất cả các sản phẩm, lấy sự độc đáo và chất lượng đặt lên hàng đầu, nghiên cứu và thử nghiệm cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt, ngoài liên kết với Big C, Phú Long còn kết hợp với những thương hiệu có tiếng đại diện cho việc phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng từ Bắc vào Nam như: Pharmacity, HTV CO.OP, Hệ thống bán lẻ betterhealthshop.vn, Kaala, Thảo mộc Sóc Thóc, Noda, Tiki, Lazada…

Đối tác của Phú Long

Các dòng sản phẩm của Mỹ Phẩm Phú Long bao gồm:
- Tinh dầu: Chanh chúc/ Tràm/ Sả chanh/ Nhiệt đới/ Vỏ bưởi
- Xà bông Loous: Chanh chúc/ Sả hoa hồng/ Tràm
- Gel rửa tay Loous: Ngọc Lan Tây/ Sả chanh
- Dầu chống muỗi Lomos
- Dầu dừa COO-III
- Dưỡng tóc Shair: Trị gàu/ Kích thích mọc tóc
- Tẩy trang Loous: Chanh chúc/ Ngọc lan tây/ Cam bạc hà
- Máy xông tinh dầu
- Máy xông xe hơi

 

Các dòng sản phẩm của Phú Long

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav