Sản phẩm Phú Long lần đầu có mặt tại trang TMĐT phụng sự Khởi nghiệp xanh NODA – Yêu nông dân

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DỪA PHÚ LONG vào lúc 07/08/2021

NODA là kênh TMĐT đi theo tiêu chí lấy nông dân Việt làm trung tâm, đem đến những sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chính vì vậy hợp tác với Noda là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của Phú Long.

 

Sản phẩm Phú Long lần đầu có mặt tại trang TMĐT phụng sự Khởi nghiệp xanh NODA – Yêu nông dân

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Phú Long cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cuộc sống hằng ngày. Điểm nổi bật có một không hai chỉ duy nhất có tại Phú Long, chính là tất cả các dòng sản phẩm của Phú Long đều có thành phần chính xuất phát từ tinh dầu dừa kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm an toàn, không chỉ đem đến chất lượng vượt trội mà còn hợp với xu thế tiêu dùng hiện tại. Mỗi một sản phẩm được tạo ra đều được nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài, không chỉ tốt mà phải là tốt nhất, đã nhận được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

Các dòng sản phẩm của Phú Long

NODA - Viết tắt từ “Nông Dân” - Lấy nông dân Việt làm trung tâm, tin rằng những người nông dân an tâm và hạnh phúc sẽ mang lại thực phẩm sạch lành từ trang trại đến bàn ăn của người tiêu dùng. Ra mắt vào tháng 5 năm 2020, nền tảng thương mại điện tử Noda được khai sinh từ mong muốn ứng dụng công nghệ để giải bài toán đầu ra hóc búa trong nông nghiệp, kết nối người sản xuất và người tiêu dùng, không chỉ đưa những sản phẩm xanh, sạch, lành vào bữa cơm Việt mà còn muốn gửi đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Sản phẩm của Phú Long với thành phần chính từ tinh dầu dừa và các tinh dầu thiên nhiên

Lần hợp tác này với NODA là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm của Phú Long, cũng như việc mong muốn đồng hành cộng tác đối với đối tác uy tín, thêm một kênh phân phối đáng tin cậy để giới thiệu và mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Tại kênh TMĐT NODA, chúng tôi cũng giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm chính của Phú Long bao gồm: Dầu chống muỗi Lomos, Dầu dừa COO-III, Tinh dầu (Chanh chúc/Nhiệt đới/Tràm/Sả chanh), Xà bông thiên nhiên (Chanh chúc/Sả hoa hồng/Tràm/Sả chanh), Dầu dưỡng và kích thích mọc tóc, Dầu dưỡng và trị gàu, Gel rửa ta (Ngọc Lan Tây/Sả chanh), Tẩy trang (Chanh chúc/ Ngọc Lan Tây/ Cam bạc hà)…

Đặc biệt hơn, những chương trình khuyến mãi (tùy theo từng thời điểm hoạt động) cũng sẽ được đưa ra để hỗ trợ khách hàng mua hàng và trải nghiệm sản phẩm… mong muốn giới thiệu rộng rãi đến khách hàng tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

 

Đối tác của Phú Long

Ngoài liên kết với NODA, Phú Long còn kết hợp với những thương hiệu có tiếng đại diện cho việc phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng từ Bắc vào Nam như: Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc, Pharmacity, HTV CO.OP, Hệ thống bán lẻ betterhealthshop.vn, Kaala, Thảo mộc Sóc Thóc, Tiki, Lazada… 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav