Thư Chúc Tết Và Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DỪA PHÚ LONG vào lúc 07/08/2021

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV PHÚ LONG xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Phú Long là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Đối đãi với Khách hàng HƠN CẢ SỰ TỬ TẾ”, năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Phú Long trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, đồng thời hướng tới sự phát triển vượt trội, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Phú Long. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Phú Long trong năm mới 2021 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

 

 

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Phú Long kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 như sau:

- Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 10/02/2021 (tức ngày 28 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 16/02/2021 (tức mùng 5 tháng Giêng Âm lịch)

- Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 tháng Giêng Âm lịch).

Một lần nữa, Phú Long xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav