Lễ Hội Dừa Bến Tre Lần Thứ 5 Năm 2019

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DỪA PHÚ LONG vào lúc 07/08/2021

Vừa qua, ngày 16/11 đến 20/11, Mỹ phẩm Phú Long hân hạnh tham gia sự kiện “Lễ hội dừa Bến Tre lần V – một trong những sự kiện lớn nhất tại xử sở dừa”. Chúng tôi có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác trong và ngoài nước. Và đặc biệt, các sản phẩm của Phú Long nhận được sự hài lòng từ Ban lãnh đạo các Sở ban ngành và đối tác quốc tế như: Tinh dầu chống muỗi Lomos, Dầu dưỡng và kích thích mọc tóc Shair, Dầu dừa hoạt hóa Coo-III, Tinh dầu nguyên chất, đặc biệt Xà bông thiên nhiên Loous. Đến hội chợ lần này, Loous mang đến một diện mạo mới

Xà bông trái dừa

công thức mới, đã lấy được cảm tình của khách du lịch nước ngoài, Loous là quà tặng cho người thân khi khách đi du lịch Việt Nam.

Đặc biệt hơn cả, khi đến gian hàng chúng tôi, tất cả khách tham quan đều ấn tượng, thích thú bởi mô hình trái dừa khổng lồ, vô cùng độc đáo của Phú Long. Trái dừa khổng lồ hân hạnh là điểm check-in, chụp hình lưu lại khoảnh khắc của khách tham quan lễ hội dừa Bến Tre.

 

Mô hình trái dừa khổng lồ

Và thật vinh hạnh, Công ty mỹ phẩm dừa Phú nhận được giải 3 trong Cuộc thi Sáng tạo ngành dừa. Đây là động lực cho Phú Long nỗ lực nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Giải 3 sáng tạo ngành dừa

Đôi nét về Lễ hội dừa Bến Tre: Lễ hội dừa Bến Tre là một trong những sự kiện lớn nhất tại tỉnh Bến Tre được tổ chức 4 năm một lần. Các hoạt động của Lễ hội dừa nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu cây dừa và các sản phẩm chế biến từ dừa, tạo cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về sản phẩm dừa chế biến dừa. Lễ hội Dừa Bến Tre lần V 2019 diễn ra từ ngày 16/11 đến 20/11, có các chương trình chính gồm: Hội chợ trưng bày hàng hóa sản phẩm từ dừa, hội thảo, triển lãm, giao lưu kinh tế, văn hóa nghệ thuật, không gian con đường dừa; hội thi thời trang, sáng tạo, hội thi “ Người đẹp xứ dừa “; du lịch “ Lung linh sông nước “; liên hoan ẩm thực Dừa Nam bộ với những món ăn dân gian truyền thống của Bến Tre.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav